Sữa bột Vinamilk dành cho người lớn

banner SBVDCNLT V Sữa bột Vinamilk dành cho người lớn

Sữa bột Vinamilk dành cho người lớn gồm các dòng sản phẩm sau:

Vinamilk Sure Prevent: là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng phát minh dưỡng chất Plant Sterol Ester (Sterol Ester thực vật) – là chât béo được chiết xuất tự nhiên từ thực vật, có tác dụng ngăn cản sự hấp thu các cholesterol từ ruột non vào máu, từ đó làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu.

 Vinamilk Diecerna: là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao. Vinamilk Diecerna giúp bình ổn đường huyết, hỗ trợ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp dưỡng chất dễ tiêu hóa và hấp thụ.
 
Vinamilk canxi: Với tỉ lệ kết hợp vượt trội giữa Canxi và Phốt Pho, cùng với vitamin D & FOS giúp hấp thu Canxi tối đa và tạo hệ xương vững chắc. Ngoài ra, sữa bột Vinamilk Canxi được bổ sung đạm Collagen thủy phần giúp nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn, nhờ vậy khớp thêm khỏe mạnh và dẻo dai. Vinamilk Canxi cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Sữa giảm cân Vinamilk: Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người thừa cân, béo phí. Sản phẩm giúp người thừa cân, béo phì kiểm soát cân nặng thông qua chế độ ăn kiêng, giảm ngưỡng no, đồng thời cugn cấp dinh dưỡng thiết yếu và duy trì năng lượng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.
Sữa bột nguyên kem Vinamik Dinh Dưỡng: phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp trẻ em tăng chiều cao, người bệnh khắc phục được tình trạng suy nhược và là nguồn năng lượng dồi dào cho những người hoạt động trí não hoặc có nhu cầu vận động cao.

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

© 2014 Sữa Vinamilk Việt Nam. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS
Powered by WordPress · Designed by Theme Junkie